Vẽ tranh tường tại thanh trì

Vẽ tranh tường hiện trở thành thiên hướng nghệ thuật phổ biến lớn mạnh tại Thanh Trì. Các bức tranh sẽ được họa sĩ vẽ và tô màu sơn trực tiếp lên tường, tạo thành vẻ đẹp ko chỉ độc đáo ấn tượng mà còn lôi kéo mọi người nhìn.

Nắm được xu thế ngày nay, đơn vị vẽ tranh tường tại Thanh Trì đã thành lập và hoạt động trong nhiều năm nay để phục vụ cho nhu cầu này cho đa dạng người dân ở Thanh Trì. Công ty chúng tôi đa dạng về dịch vụ uy tín và chất lượng như: Vẽ tranh tường phòng ngủ, phòng khách, cửa hàng bắt mắt, nhà hàng, trường học mầm non…

1. Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Thanh Trì

Hiện nay, xu hướng các bạn trẻ mới ra trường chọn hình thức khởi nghiệp là kinh doanh mở quán ăn, quán cafe, nhà hàng khá nhiều. Tuy nhiên ngoài thị trường cạnh tranh rất khốc liệt, bạn không chỉ có đồ ăn ngon, phục vụ tốt mà giờ đây không chỉ khách hàng tuổi teen mà cả những khách hàng có gia đình đều lựa chọn những quán ăn có view đẹp để sống ảo. Do đó, việc trang trí vẽ tranh tường nhà hàng tại Thanh Trì đẹp và thiết kế quán ăn là yếu tố rất quan trọng

2. Vẽ tranh tường trường mầm non, tiểu học tại Thanh Trì

Ngày nay, trường mầm non, tiểu học không chỉ đơn thuần là nơi trông giữ, dạy các bé như truyền thống mà còn là môi trường thúc đẩy các bé phát triển. Để góp một phần nhỏ bé vào công tác giáo dục những mầm non tương lai của đất nước, chúng tôi mang đến dịch vụ vẽ tranh tường mầm non tại Thanh Trì với mong muốn mang đến cho các bé những bức tranh đẹp nhất, ngộ nghĩnh, đầy màu sắc…góp phần thúc đẩy tư duy và trí tưởng tượng phong phú cho trẻ.

3. Vẽ tranh tường quán karaoke tại Thanh Trì

Thay vì đầu tư vài chục thậm trí vài trăm triệu để trang trí thì nay với sự phát triển nhanh đến chóng mặt của ngành dịch vụ vẽ tranh tường, quý khách hàng chỉ phải bỏ ra vài trăm đến vài triệu là đã có ngay một phòng hát, quán bar hay club sang trọng và đẳng cấp không kém những loại hình trang trí khác.

Vẽ tranh tường tại Thanh Trì mang đến giải pháp trang trí lâu dài từ 3-5 năm dành cho quý khách. Đối với hình thức trang trí thông thường quý khách hàng phải trùng tu bảo dưỡng thường xuyên gây ảnh hưởng đến kinh tế và công việc kinh doanh, nhưng khi đã sử dụng dịch vụ vẽ trang trí này của chúng tôi quý khách hàng không còn phải lo đến việc trùng tu bảo dưỡng cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO Hotline: 0919 333 991 Email: tranhcaocap@gmail.com Website: tranhtuongvietnam.com.vn