Tranh tường phòng ăn một xu thế mới làm đẹp năm 2015

Có lẽ bạn sẽ cảm thấy kì lạ tại sao lại trang trí tranh tường phòng ăn. Nơi đây từ trước đến nay làm gì có ai trang trí mà có khách khứa nào đến nhà vào đâu.

tranh tuong phong an

Vậy bạn không tự hỏi tại sao vào mỗi năm khi ông công ông táo lên trời trầu ngọc hoàng lại phải don dẹp sạch sẽ phòng bếp. Phòng bếp thể hiện người phụ nữ trong nhà.

Phòng bếp mà sạch sẽ sẽ thể hiện người phụ nữ âý là người đảm đang, biết chăm lo cho con cái, là người phụ nữ hội tụ bốn yếu tố của người phụ nữ Việt bao đời: công, dung, ngôn, hạnh còn không thì ngược lại. Tranh tường đẹp trong phòng ăn cần được quan tâm nhiều hơn nữa.

tranh tuong phong an

Nó đóng vai trò quan trọng trong nhà như vậy nhưng tại sao không quan tâm trang trí lại phòng ăn – một nơi giữ lửa của gia đình.

Dịch vụ vẽ tranh tường của công ty cổ phần kiến tạo Việt Nam hiện đang có dịch vụ trang trí nhà ăn theo phong cách châu Âu mong được mọi người quan tâm.

Trong khi nhiều người còn đang phân vân thì chúng tôi đã thực hiện trang trí tranh tường 3D cho nhiều phòng ăn của nhiều gia đình.

Nhiều người cảm nhận khi trang trí xong tranh tường 3D, phòng ăn của họ trở nên thoáng hơn, tươi mát hơn,…giúp họ có tinh thần tối đa lăn vào bếp sau những giờ làm việc căng thẳng trong công ty.

Tuy nhiên, nhiều người lo lắng rằng vẽ tranh tường phòng bếp sẽ không được bền đẹp như phòng khách và phòng ngủ, bởi những yếu tố đặc trưng về nấu nướng của phòng bếp, những bức tranh dễ bị mờ hay bám bẩn.

Đừng quá lo lắng với chất liệu sơn tường hiện đại bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Một loại sơn chống thấm là lựa chọn hoàn hảo cho bức tranh tường phòng bếp nhà bạn, giúp bạn có một căn bếp ấn tượng và sạch sẽ.

Có nhiều cách để trang trí cho căn bếp từ cổ điển đến hiện đại, mộc mạc hay sang trọng. Hãy đến với các họa sĩ của SUNLEE ART để được tư vấn về phong cách vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường phòng bếp nói riêng.

Hãy đến với các họa sĩ của Công ty cổ phẩn kiến tạo mỹ thuật Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn về phong cách vẽ tranh tường nói chung và vẽ tranh tường phòng bếp giá rẻ nói riêng.

Chúng tôi tự hào là đơn vị mỹ thuật hàng đầu Việt Nam, luôn mang tới sự hoàn hảo cho từng không gian nội thất bên trong gia đình bạn.

Các họa sĩ của chúng tôi có tay nghề cao, trí tưởng tượng phong phú, con mắt thẩm mỹ tinh tế, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách với mức chi phí phù hợp nhất.

Nếu có nhu cầu vẽ tranh tường phòng bếp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO Hotline: 0919 333 991 Email: tranhcaocap@gmail.com Website: tranhtuongvietnam.com.vn