Tranh phù điêu hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là loài hoa vương giả biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng và sắc đẹp. Ở đất nước Nhật Bản, hoa mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn nữa còn xua tan mọi bất hòa trong tình yêu. Với nhiều lợi ích mà tranh phù điêu hoa mẫu đơn đem lại nên rất được người dùng ưa chuộng.

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

Tranh phù điêu hoa mẫu đơn trang trí phòng khách

Tranh phù điêu 3D hoa mẫu đơn là tranh phong thủy trong tình yêu đôi lứa. Tranh mẫu đơn tượng trưng tình yêu trong sáng, sự chung thủy. Nếu bạn còn đang FA, độc thân thì hãy tậu ngay cho mình bình hoa mẫu đơn hay tranh phù điêu hoa mẫu đơn trong phòng ngủ của mình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ nhân duyên của mình. Còn bạn có gia đình rồi thì nên treo tranh mẫu đơn ở phòng khách sẽ mang đến cuộc sống gia đình vô cùng hạnh phúc.

tranh phù điêu 3D hoa mẫu đơn

Tranh phù điêu 3D hoa mẫu đơn đẹp

Trong thế giới của các vật phẩm phong thủy, hoa mẫu đơn được gọi là vật phẩm cho phú quý, tình duyên.

Những mẫu tranh đặc sắc của bộ Tranh Phù Điêu 3D Hoa mẫu đơn

tranh phù điêu hoa mẫu đơn tứ quý

Tranh phù điêu hoa mẫu đơn tứ quý

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

tranh phù điêu hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn đem đến sự lãng mạn lứa đôi và xua tan mọi bất hòa trong tình yêu. Hoa mẫu đơn thường được nhắc đến là loài hoa mang vẻ đẹp nữ tính của người con gái.

Công Ty Kiến Tạo Mỹ Thuật Việt Nam chuyên sản xuất phân phối lắp đặt tranh phù điêu nổi 3D ,tranh phù hợp với các chung cư , nhà mới xây, biệt thự, nhà hàng, khách sạn cao cấp. Tranh treo sau ghế sofa ,tranh treo phòng ngủ,… mang phong cách hiện đại ,sáng tạo cao cấp và tôn lên giá trị căn phòng bạn.

Tranh phù điêu xi măng có độ bền từ 15 năm đến 40 năm, chịu được nhiệt độ cao – ẩm mốc – hóa chất, khối nổi rõ nét. Đường nét điêu khắc, sống động, tinh tế. Do vậy bạn hoàn toàn yêu tâm về độ bền của tranh .

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0973 193 323

Email: tranhcaocap@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn