Tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Bức tranh phù điêu cá chép hóa rồng được người dùng ưa chuộng  và thường treo ở tiền sảnh của những khách sạn, nhà hàng lớn, phòng khách hoặc giúp cho không gian phòng khách nhà bạn trở nên đặc biệt ấn tượng, độc đáo và trang trọng hơn bao giờ hết.

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Bức phù điêu cá chép hóa rồng có thể nói rằng bức tranh lấy hình ảnh mô phỏng của Rồng theo hơi hướng thời phong kiến nhà Nguyễn. Rồng thể hiện chí lớn của người nam nhi, tượng trương cho thái bình thịnh trị. Là con vật tưởng tượng và không có thật nhưng nhiều người vẫn cảm thấy sự thân thuộc nhưng sùng bái con vật này. Điều đó được thể hiện nhiều nhất qua đôi mắt nghiêm nghị và mạnh mẽ mà nó toát ra.

1. Tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Sản phẩm này chúng tôi sử dụng 3 chất liệu chính để tạo hình: phù điêu composite cá chép hóa rồng, thạch cao, xi măng… ngoài ra bằng chất liệu khác như gốm, sành sứ chúng tôi đang trong quá trình giới thiệu sản phẩm của đồng nghiệp.

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

2. Ưu điểm tranh phù điêu cá chép hóa rồng:

– Bức tranh phù điêu lấy chân dung Rồng là loài vật linh thiêng là nhân vật chính mang nhiều ý nghĩa mà đầu tiên phải kể đến chính là giá trị phong thủy. Treo bức tranh giúp tạo nên không gian sang trọng, độc đáo và đem đến bình an, thịnh vượng và ngăn chặn những thế lực xấu, xui xẻo cho gia đình.

– Bức phù điêu làm bằng vật liệu Composite không chỉ mang đến màu sắc đặc biệt mà còn lưu giữ được lâu bền với thời gian.

+  Sen : Theo tiếng hán là “liên hoa” mang ý nghĩa nối tiếp liên tục không bị gián đoạn

+ Cá : theo tiếng Hán là “ngư” mang ý nghĩa là dư dả.

Vậy Sen – Cá mang trọn hàm nghĩa là dư dả liên tục không bị ngắt quãng lúc này lúc khác. Thường một sản phẩm phù điêu sen – cá gồm nhiều chú cá. Ngoài ra Hoa sen cũng là loài hoa gắn với Phật giáo, Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc.

Cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Vì lý do đó mà cá chép được coi như một con vật linh thiêng.

Hình ảnh phù điêu cá chép hóa rồng đẹp

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

tranh phù điêu cá chép hóa rồng

Quý khách có nhu cầu sở hữu tranh phù điêu cá chép hóa rông hoặc có thắc mắc gì vui lòng liên hệ với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO Hotline: 0919 333 991 Email: tranhcaocap@gmail.com Website: tranhtuongvietnam.com.vn