Vẽ tranh tường tại Đông Anh

Dịch vụ vẽ tranh lên tường hay còn gọi tắt là vẽ tranh tường là một hình thức trang trí hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật rõ rệt so với các phương pháp truyền thống.

Ở phương Tây, vẽ tranh tường đã trở nên phổ biến và được sử dụng trang trí cho nhiều công trình khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, trường mầm non, quán cafe, karaoke, các showroom, spa,..

Dịch vụ vẽ tranh tường ở Đông Anh giờ đây không còn quá xa lạ mà ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi tính độc đáo, màu sắc tươi tắn, độ bền cao. Được vẽ chủ yếu ở trường mầm non, phòng của bé, quán cafe, shop thời trang, karaoke, nhà hàng …

1. Vẽ tranh tường nhà hàng ở Đông Anh

Vẽ tranh tường nhà hàng ở Đông Anh là một trong những cách thu hút khách hàng cũng như tăng doanh thu vô cùng hiệu quả cho các nhà hàng, quán ăn.

Chi phí thấp nhưng hiệu quả lại cao khiến cho vẽ tranh tường nhà hàng ngày càng được nhiều người ưa chuộng và trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

 

Với vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn người họa sỹ sẽ thể hiện tác phẩm của mình lên những bức tường hay trần nhà thay vì vẽ lên những chất liệu thông thường như giấy, lụa,…

Cũng chính vì lẽ đó nên kích thước cũng sẽ lớn hơn gấp nhiều lần so với bình thường, giúp tái hiện cảnh vật một cách chân thực và sống động nhất.

2. Vẽ tranh tường văn phòng, công ty tại Đông Anh

Ngày nay, việc thiết kế văn phòng đẹp gắn liền với việc trang trí. Bởi có trang trí thì văn phòng mới đẹp lên, hoàn thiện và nhìn chuyên nghiệp.

Làm việc trong không gian đẹp như này sẽ tạo nhiều ý tưởng mới hứng khởi và sáng tạo, Vậy ngại gì mà không làm mới không gian làm việc của mình.

Công ty bạn đang muốn vẽ tranh tường văn phòng tại Đông Anh ? Bạn cần thuê ai? Vẽ gì? Việc đó cứ để công ty cổ phần kiến tạo mỹ thuật Việt Nam lo. Bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số: 0987.022.122 – 0919.333.991 để được tư vấn.

3. Vẽ tranh tường trường mầm non, tiểu học tại Đông Anh

Vẽ tranh tường mầm non tại Đông Anh trong vài năm gần đây được phổ biến và phát triển rất mạnh, hầu như vẽ tranh tường trong các trường mầm non, tiểu học là một nhu cầu không thể thiết khi xây dựng một cơ sở hay một trường. Vì vậy vẽ tranh tường cũng được phát triển đa dạng và phổ biến hơn về hình thức thể hiện cũng như là phong phú hơn.

Công ty của chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình, đây là cơ sở, là thước đo về chất lượng và về giá trị nghệ thuật, thẩm mỹ luôn được khách hàng đánh giá cao và tin dùng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn cam kết:

Chất lượng luôn tốt nhất

Dịch vụ luôn nhanh và hoàn hảo nhất

Lựa chọn và đưa ý tưởng maket đa dạng và phong phú với nhiều lựa chọn

Giá thành cũng luôn cạnh tranh và rẻ hơn so với thị trường

Liên hệ với chúng tôi

SUNLEE - THIẾT KẾ XÂY DỰNG PRO

Hotline: 0973 193 323

Email: tranhcaocap@gmail.com

Website: thietkexaydungpro.vn